กรกฎาคม 03, 2020, 07:22:40 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   Forum   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
ตอบ
คำเตือน: หัวข้อนี้ไม่มีการตอบกระทู้ อย่างน้อย 120 วัน
คุณแน่ใจหรือไม่ ที่จะตอบกระทู้, กรุณาพิจารณาเริ่มหัวข้อใหม่
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้ตัวมีขีดกลาง|ตัวเรืองแสงตัวมีเงาตัวอักษรวิ่ง|จัดย่อหน้าอิสระจัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา|เส้นขวาง|ขนาดตัวอักษรแบบตัวอักษร
YouTubeใส่แฟลชใส่รูปใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ใส่อีเมล์ใส่ลิ้งค์ FTP|ใส่ตารางใส่แถวของตารางใส่คอลัมน์ตาราง|ตัวยกตัวห้อยตัวพิมพ์ดีด|ใส่โค้ดใส่การอ้างถึงคำพูด|ใส่ลีสต์
Azn Roll Eyes :<> Grin Smoke Huh? Sleep angry Cry Angry Evil FIRE Flower Clap OK >>> sing GOOD LUCK Cool Sorry Thanks Yes Cheer Bye Hot Question [เพิ่มเติม]
จำลองการตรวจสอบ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
+ ตัวเลือกเพิ่มเติม...

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่างสรุปหัวข้อ
ข้อความเมื่อ: มิถุนายน 11, 2014, 11:25:20 am
ข้อความโดย: lop
เคยจะระแวงเหมือนกันตอนเช็ค 1หมื่นโลแรก ให้เปลี่ยน นมคสังเคราะห์100%ของทางศูนย์ สามพันกว่าบาท ตอนรับรถขับออกมารู้สึกไม่แตกต่างอะไร เหมือนวันแรกที่ออกรถจากศูนย์ คือเร่งอืดมากๆและเสียงเครื่องดังมาก  ส่วนตัวคิดว่าเป็นปกติของรถรุ่นนี้ หลังจากนั้นขับมาได้ถึง 2 หมื่นโล ไปเปลี่ยนนมค ที่อู่นอก ใช้ สังเคราะห์100%ptt 0w-40 ปรากฏความแตกต่างชัดเจนทันทีครับ เครื่องเบาเร่งลื่นเหมือนคนละคัน  เลยอดคิดไม่ได้ว่าตอนเช็ค1หมื่นโลที่ศูนย์เค้าเปลี่ยน นมคให้เราหรือเปล่า (ไม่มีกระป๋องนมคเปล่าโชว์ อะไรเลย แค่ล้างรถให้แล้วส่งมอบ) ที่ให้สงสัยเพราะเราเน้นใช้ นมคสังเคราะห์100% เหมือนกัน  นี่กำลังจะถึงอีก 3 หมื่นโล ส่วนตัวคงไม่เข้าศูนย์เปลี่ยน นมค แล้ว   แต่เรื่องที่ระแวงนี้เราไม่สามารถหาหลักฐานข้อพิสูจน์อะไรได้ เลยได้แต่แอบสงสัยแล้วปล่อยเลยตามเลยครับ 
ข้อความเมื่อ: มิถุนายน 11, 2014, 10:48:44 am
ข้อความโดย: ronak
ผมชอบยืนดูครับ
แต่โดนไล่ไปนั่งตลอด
แม้แต่ บีควิก เปลี่ยน นมค รถhonda city 4ลิตร ไม่คืนป๋อง ผมบอกมันต้องเหลือ เขาทำท่าโมโห เดินหายไปหลังร้านเอากระป๋องเปล่ามาคืน เดินไปนานเกินไป แค่ไม่เกิน20ก้าว ไม่อยากมโน แต่วันหลังไม่ไปละ
ข้อความเมื่อ: มิถุนายน 10, 2014, 08:48:35 pm
ข้อความโดย: Cinnamon
ไม่มีการตรวจงานก่อนส่งงาน หรือไม่
ข้อความเมื่อ: มิถุนายน 10, 2014, 07:26:45 pm
ข้อความโดย: บ่าวท็อป
แย่จังเลย
ข้อความเมื่อ: มิถุนายน 10, 2014, 04:33:40 pm
ข้อความโดย: aunthip2517
   เล่าสู่กันฟังครับ  ผมโทรนัดเช็คระยะล่วงหน้า 1 วัน นำรถไปเช็คระยะ 40000 โล นัดรับรถ 13.00 น. น้ำมันเครื่องซื้อจากข้างนอก นอกนั้นใช้ของศูนย์ มีเปลี่ยนน้ำมันเกียร์ น้ำมันเบรค น้ำมันเฟืองท้าย กรองอากาศ ตอนไปรับรถ ทางศูนย์นำอุปกรณ์และน้ำยาที่เหลือใส่ไว้ในถุง ผูกอย่างดี เราก็เช็ครถตามปกติ และแกะถุงดู จึงเห็นกระป๋องน้ำมันเบรค 2 กระปุก ยังอยู่ในสภาพไม่ได้ใช้งานเลย ตรงที่ซีลขอบปากขวดยังไม่ได้แกะเลย จึงเรียก ผจก.ศูนย์โตโยต้าวรจักรศรีนครินทร์ มาคุย ทางผมก็รีบจะไปรับลูก  ผจก. ก็ขอโทษ และ จะจัดการเปลี่ยนให้ แต่ทางผมรีบ จึงนัดเป็นพรุ่งนี้ ซึ่ง ผจก. เฉยเมยมาก ไม่ได้รู้สึกว่าผิดแต่อย่างใด

   ที่ผมมาเล่าให้ฟังไม่ได้ต้องอะไรนะครับ ลูกค้ามาใช้บริการ เรื่อง เปลี่ยนน้ำมันสิ้นเปลืองต่างๆ ผมจะแน่ใจได้อย่างไรว่า ทางศูนย์เปลี่ยนหรือไม่เปลี่ยน และ บริการลูกค้าแบบนี้หรือ ศูนย์นี้มีกล้องวงจรปิดให้ดู ยังเป็นแบบนี้เลย จึงบอกเพื่อนสมาชิกให้ระวังกันนะครับ

SimplePortal 2.2 © 2008-2009